Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Hệ thống dịch vụ luật toàn quốc A2Z

Điện thoại: 0335 494 999 / Email: tuvanluata2z@gmail.com

10.000 Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp, luật dân sự, luật tố tụng hình sự, ...

 

 

HỆ THỐNG DỊCH VỤ LUẬT TOÀN QUỐC A2Z- NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN CỦA NGƯỜI VIỆT

 
 
hotline 0335.494.999

Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

Công ty, Doanh nghiệp sau khi được thành lập và đi vào hoạt động, vì các lý do khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh, phù hợp với thị trường, với nhu cầu của khách hàng thì doanh nghiệp cần tiến hành việc thay đổi nội dung giấy chứng nhận của doanh nghiệp như: Thay đổi tên Công ty, địa chỉ, thay đổi thành viên/cổ đông, ngành nghề….. Đây là việc làm bắt buộc khi có sự thay đổi nội dung trên giấy chứng nhận của doanh nghiệp để không ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp và tránh những xử phạt hành chính không nên có.

Tư vấn Thay Đổi Nội Dung Kinh Doanh

Tư vấn Thay Đổi Nội Dung Kinh Doanh

Nhằm hỗ trợ tư vấn các nội dung thay đổi của doanh nghiệp, Hệ thống Tư vấn Luật toàn quốc A2Z xin giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ như sau

- Tư vấn thay đổi tên công ty: tên công ty sẽ bao gồm tên công ty viết bằng tiếng Việt, tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài, tên viết tắt. Tên của doanh nghiệp định thay thế không được trùng và gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác trên phạm vi cả nước. Tư vấn luật A2Z sẽ hỗ trợ bạn đặt tên Doanh nghiệp định thay thế để tránh trùng hoặc gây nhầm lẫn theo quy định của pháp luật.

- Tư vấn thay đổi địa chỉ: thay đổi trụ sở chính cùng quận hoặc thay đổi địa chỉ trụ sở chính khác quận/huyện, khác tỉnh: Địa chỉ cụ thể, doanh nghiệp có thể đi mượn, đi thuê. Nhiều doanh nghiệp có thể có cùng một địa chỉ. Doanh nghiệp kê khai rõ địa chỉ trụ sở chính công ty thay đổi.

- Tư vấn đăng ký thay đổi thông tin về số điện thoại, Fax, Email, Website.

- Tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh: Mở rộng thị trường, sản phẩm hoặc dịch vụ mới là hướng đi của các công ty đang trên con đường phát triển, doanh nghiệp có thể bổ sung, rút, chỉnh sửa ngành nghề cho phù hợp với quy định pháp luật và nhu cầu kinh doanh của công ty;

- Tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, thay đổi chức danh của đại diện theo pháp luật: không được là cán bộ, công chức, sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên ngành quân đội, công an, người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, đang chấp hành hình phạt tù.

Tư vấn Thay Đổi Nội Dung Kinh Doanh

- Tư vấn tăng, giảm vốn điều lệ của Công ty: Doanh nghiệp có thể tăng giảm vốn điều lệ. Khi tăng hay giảm vốn điều lệ doanh nghiệp phải ghi rõ số vốn tăng thêm, Cơ cấu lại phần vốn góp của các thành viên trong công ty sau khi tăng, giảm.

- Tư vấn thay đổi thành viên/cổ đông của công ty, các thông tin cá nhân của thành viên, cổ đông công ty: Doanh nghiệp có thể rút, bổ sung, thay thế các thành viên trong công ty.Khi tiến hành công việc trên doanh nghiệp phải cơ cấu lại danh sách thành viên sau khi thay đổi.

- Tư vấn thay đổi loại hình doanh nghiệp của công ty (bao gồm: Thay đổi từ TNHH một thành viên sang TNHH hai thành viên trở lên; thay đổi từ công ty TNHH sang công ty cổ phần, thay đổi từ công ty cổ phần thành công ty TNHH, thay đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty): Tư vấn Luật A2Z sẽ tư vấn từng loại hình doanh nghiệp cụ thể để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho công ty của mình.

- Tư vấn thay đổi thông tin của chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên: bao gồm chuyển nhượng chủ sở hữu, thay đổi thông tin cá nhân của chủ sở hữu…

- Tư vấn thay đổi thông tin căn cước công dân của thành viên công ty; người đại diện theo pháp luật;

- Tư vấn các nội dung thay đổi khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Tư vấn Thay Đổi Nội Dung Kinh Doanh

Nếu bạn đang quan tâm tới Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp và đang cần một đơn vị uy tín để đồng hành thì hãy đến với HỆ THỐNG DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT TOÀN QUỐC A2Z VỚI TIÊU CHÍ:

- Giá tốt nhất thị trường

- Dịch vụ trọn gói không phát sinh

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chính xác

- Hỗ trợ tư vấn Luật uy tín đã hoạt động hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, luôn tự tin tư vấn mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại/Zalo: 0335.494.999 của  Hệ thống Tư vấn luật toàn quốc A2Z để được tư vấn nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý nhất!

Tư vấn Thay Đổi Nội Dung Kinh DoanhÝ kiến của bạn

Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

HỆ THỐNG DỊCH VỤ LUẬT TOÀN QUỐC A2Z- NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN CỦA NGƯỜI VIỆT

Xem thêm

Đối tác

Hệ thống tư vấn dịch vụ công A2Z đã có ở 63 tỉnh thành